Sunvina Travel: Các câu hỏi thường gặp

có những câu hỏi được đặt ra là điều bình thường, đặc biệt là khi bạn có điều gì đó chưa rõ ràng. Hỏi là cách để giải tỏa không khí và khiến bạn hiểu ngữ cảnh hơn.đã nói, Sunvina Travel liệt kê những câu hỏi thường gặp mà họ nhận được trong một bài viết. Đây sẽ là hướng dẫn cho những khách hàng muốn biết thêm về dịch vụ của công ty du lịch.

Không cần giải thích thêm, đây là những câu hỏi thường gặp khác nhau được gửi đến Sunvina Travel:

bao nhiêu đi du lịch ?

Chi phí đi lại tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nó có thể rất tốn kém khi bạn quyết định ở trong các khách sạn năm sao và dùng bữa trong các nhà hàng sang trọng. Mặt khác, đi du lịch cũng có thể tiết kiệm chi phí, đặc biệt là khi bạn đang theo đuổi những kỷ niệm đặc biệt mà bạn sẽ tạo ra.

Khi bạn tham khảo ý kiến ​​của Sunvina Travel, họ sẽ đưa ra được xác định trước để bạn lên ý tưởng cho chuyến đi của mình. Điều này rất hữu ích vì nó sẽ giúp bạn thỏa hiệp một số thứ bạn không cần trong gói, do đó giảm bớt chi phí của bạn.

tùy chọn thanh toán của bạn là gì?

Sunvina Travel cung cấp các hình thức thanh toán sau cho khách hàng của họ:

 • Tiền mặt tận nơi – Nếu quý khách muốn thanh toán tại chỗ, Sunvina Travel sẽ sẵn lòng chấp nhận thanh toán của quý khách. Bạn cũng sẽ được giảm giá để giảm chi phí đặt phòng của bạn.
 • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ – Thanh toán liên tục các đặt phòng du lịch của bạn bằng cách sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Điều này sẽ được phản ánh trong tài khoản của bạn ngay sau khi thanh toán được thực hiện thành công.
 • Trả góp – Bạn có thể trả góp để đi lại phù hợp hơn với ý thích của mình. Chỉ cần chọn khung giờ bạn muốn và Sunvina Travel sẽ ấn định mức giá cho bạn.

Làm thế nào để chúng tôi đặt một tour du lịch với Sunvina Travel?

Hãy đặt ngay chuyến du lịch tại website của Sunvina Travel! Dưới đây là quy trình từng bước hướng dẫn bạn thực hiện quy trình:

 1. địa chỉ website của Sunvina Travel vào ô tìm kiếm của trình duyệt.
 2. Hãy để trang tải, và khi nó kết thúc, bạn sẽ thấy trang chủ của Sunvina Travels
 3. Trên thanh tìm kiếm, hãy nhập điểm đến ưa thích của bạn để xem các gói tour hiện có.
 4. Khi bạn thấy thứ mình thích, hãy nhấp vào nút ‘Đặt ngay’ để được chuyển đến trang thông tin và chi tiết đặt phòng.
 5. Sau đó, nhấp vào nút ‘Tiến hành’ để bạn có thể điền các chi tiết cần thiết để tiến hành đặt vé của mình. Đảm bảo rằng mọi thứ đều chính xác để tránh bất kỳ sai sót nào.
 6. Xem lại đặt phòng của bạn trước khi xác nhận và thanh toán.
 7. Trong quá trình trả phòng , đây là phần khi bạn sẽ chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình để thanh toán cho đặt phòng.
 8. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận để xác nhận đặt phòng của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi du lịch.

thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Sunvina Travel qua email. 

Leave a Comment

Your email address will not be published.